VIỆC LÀM HÀ NỘI – CỘNG ĐỒNG TÌM VIỆC UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

 

Việc làm Hà Nội thuộc Công Ty Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng – là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhân sự thuê ngoài, là nơi kết nối giữa doanh nghiệp và các ứng cử viên đang tìm kiếm việc làm. Với Việc làm Hà Nội, bạn sẽ tìm thấy những ứng viên xuất sắc nhất và những công việc phù hợp với bản thân nhất! Vieclamhanoi.edu.vn – khởi tạo niềm tin từ những điều nhỏ nhặt!

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA VIỆC LÀM HÀ NỘI 

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã tạo được uy tín trên thị tường và thiết lập được mối quan hệ với rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội, nhất là các doanh nghiệp lớn. Từ đó các ứng viên có thể tìm cho mình những công việc phù hợp. Vì hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng nên chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của mỗi một nhân viên đối với doanh nghiệp. Từ đó chúng tôi cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao; tuyển dụng trực tuyến cùng chất lượng phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp. Với khối lượng doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội, Việc làm Hà Nội chia các công việc theo từng ngành nghề cụ thể, các công việc đang hot hiện nay hay là các công việc tốt với mức lương hấp dẫn giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với sở thích và trình độ của mình.

VIỆC LÀM HÀ NỘI – KÊNH VIỆC LÀM CHO CỘNG ĐỒNG

Không chỉ là cầu nối giữa lao động có trình độ, bằng cấp với các doanh nghiệp mà đối với các lao động phổ thông chúng tôi cũng liên kết tới các doanh nghiệp để giúp bạn tìm cho mình một công việc phù hợp. Vieclamhanoi.edu.vn luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra mối liên kết, kết nối các doanh nghiệp đang khao khát và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng với các ứng cử viên sáng giá nhất. Đối với nhà tuyển dụng, chúng tôi luôn tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng thực tế của lao động tìm việc, từ đó tư vấn cho doanh nghiệp phương pháp tuyển dụng hiệu quả nhất. Việc làm Hà Nội – cầu nối ngắn nhất giữa doanh nghiệp và người tìm việc.

DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG TRỰC TUYẾN TẠI VIỆC LÀM HÀ NỘI

Tại Vieclamhanoi.edu.vn chúng tôi luôn cung cấp và cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng mới nhất từ các doanh nghiệp, với sự đa dạng về lĩnh vực, ngành nghề cũng như vị trí cấp bậc và các mức lương. Đây sẽ là nơi cung cấp nguồn việc làm phong phú, tạo nhiều cơ hội cho ứng viên. Việc làm Hà Nội hiện đang là website tuyển dụng với số lượng người truy cập mỗi ngày vô cùng lớn. Hồ sơ ứng viên tại đây luôn đa dạng, phong phú và đạt trình độ cao. Vieclamhanoi.edu.vn chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công ty trong công tác tuyển dụng, giúp công ty giảm gánh nặng mỗi mùa tuyển nhân viên đến gần. Đặc biệt là đối với các đơn vị phải tuyển dụng thường xuyên thì đây chính là dịch vụ hữu hiệu và đem lại hiệu quả cao. Với số lượng truy cập lớn và hàng nghìn hồ sơ được cập nhập mỗi ngày thì Nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng tìm được ứng viên thích hợp nhất cho công ty của mình.

LIÊN HỆ

 

VIỆC LÀM HÀ NỘI – CUNG CẤP VIỆC LÀM UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Đại diện: Công Ty Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

VPGD: Số 7, Ngách 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Website: vieclamhanoi.edu.vn

Hotline: 1900 89 21

E-mail: vieclamhanoi.edu.vn@gmail.com